Tìm kiếm sản phẩm

Khi lựa chọn đặt mua nhạc cụ bấy lâu nay ước ao được sở hữu, chắc hẳn bạn vẫn luôn muốn biết thương hiệu đàn piano cơ nào tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều loại đàn piano trên thị trường với các hãng nổi tiếng như Yamaha, Kawai, Samick, Young Chang cùng các thương hiệu khách như Rolex, Apollo, Miki, Earl Windsor..

 

Bài viết dưới đây là thông tin về các thương hiệu đàn piano lớn và chất lượng nhất trên thế giới hiện nay được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Piano Mozart hy vọng sẽ đem đến cho bạn câu trả lời chân thực về việc lựa chọn một cây đàn piano cơ tốt.

Đàn pian cơ Yamaha

Với người mê nhạc, thương hiệu Yamaha là cái tên rất thân thuộc từ các thế hệ nhạc công vài năm cho đến ở thời điểm hiện tại. Yamaha xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ rất sớm và là cây đàn piano đầu tiên được người Việt Nam biết tới và sử dụng.

Những cây đàn piano mang thương hiệu Yamaha với chất lượng vượt trội cùng mức giá phù hợp, vẫn luôn được người chơi yêu thích và sử lựa chọn sử dụng cho đến nay.

Đàn piano cơ Kawai

Một trong những niềm tự hào đến từ đất nước mặt trời mọc là những cây đàn piano mang thương hiệu Kawai. Kawai luôn chú trọng về âm thanh cũng như chất lượng để sản xuất ra những tuyệt tác piano cơ xuất sắc.

 

Thương hiệu đàn piano cơ Kawai được thành lập từ năm 1927 và nhanh chóng khẳng định vị trí trong phân khúc cao cấp trên thị trường đàn piano cơ. Đây chính là một đáp án cho câu hỏi thương hiệu đàn piano cơ nào tốt nhất. Một sự lựa chọn tuyệt vời với sản phẩm chất lượng.

 

Đàn piano cơ Samick

Samick là sự kết hợp của thương hiệu đàn đến từ Hàn Quốc với bộ máy của Đức. Samick chính là thương hiệu đàn lớn nhất và lớn nhất tại xứ sở kim chi này. Với chất lượng âm thanh, độ bền trên cả tuyệt vời, những cây đàn piano Samick đã đạt doanh số đứng thứ 3 trên thế giới. Thương hiệu đàn piano Samick đã được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Samick là một trong những đáp án thuyết phục cho câu hỏi đàn piano của hãng nào tốt nhất bởi chất lượng.

 

Đàn piano cơ Young Chang

Thương hiệu Young Chang được thành lập trong một gia đình Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đàn piano cơ. Thương hiệu này nhanh chóng nổi lên là một nhà sản xuất nhạc cụ chuyên bán đàn piano cho công chúng với một giao ước đặc biệt: “cung cấp đàn piano chất lượng cao với giá cả có thể tiếp cận với nhiều người”. Chất lượng và hiệu quả sản xuất luôn luôn là mục tiêu của Young Chang. Mỗi một cây đàn piano cơ Young Chang là một tác phẩm nghệ thuật.

 

 

Young Chang đã liên tục thách thức chính mình khi duy trì niềm đam mê đặc biệt với cây đàn nhằm xây dựng đàn piano chất lượng, cải tiến và hoàn thiện kỹ thuật giúp cho cây đàn ngày càng tốt lên.

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN PIANO MOZART?

 
 

PIANO MOZART chuyên cung cấp đàn piano điện, đàn piano cơ chất lượng cao cho toàn bộ các đại lí tại Hà Nội và khu vực các tỉnh phía Bắc.Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp nhạc cụ, chúng tôi ngày càng nhận được sự ủng hộ của quý đại lí, quý khách hàng, quý học viên và bạn yêu nhạc trong cả nước.

 

  • Đàn piano nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng 100% từ Nhật Bản
  • Showroom piano và kho đàn lớn nhất miền Bắc 
  • Chế độ bảo hành (24/7) dài hạn theo tiêu chuẩn chính hãng 
  • Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

SHOWROOM PIANO MOZART

 

 

 

 

 

GIÁM ĐỐC YAMAHA VIỆT NAM VÀ PIANO MOZART - ĐẠI LÍ CHÍNH THỨC DO YAMAHA UỶ QUYỀN TẠI HÀ NỘI 

 

 

KHÁCH HÀNG CỦA PIANO MOZART